Lợi thế vàng của bất động sản Hồ Tây

Quan tâm tới nhà đất, bạn đừng bỏ qua dự án nhà ở, chung cư, chung cư cao cấp đang triển khai và hoàn thiện gần kề Hồ Tây trong những năm vừa qua. Đáng ngạc nhiên hơn cả là tiềm năng hấp dẫn những người mua quốc tế với nhóm sản phẩm địa ốc này. Có điều gì đặc biệt ở mảnh đất này đến thế?

Ưu thế nước sông Hồng

Quá trình hình thành và phát triển Hồ Tây cho thấy nhiều chi tiết huyền hoặc, linh thiêng, mơ màng trong làn khói lam ta vẫn bao phủ mặt hồ những buổi chiều thu. Ngoài những giá trị tâm linh, không gian Hồ Tây cũng cực kỳ linh thiêng với những mái chùa cổ kính, những làng hoa, làng nghềgóp phần tô điểm cho cảnh quan thành phố.

Doanh nghiệp BĐS: sao có thể bỏ qua đất Hồ Tây

Nổi bật về giá trị môi trường cảnh quan, lại cách không xa khu vực đầu não Trung Ương đóng tại Ba Đình mà Hồ Tây xứng đáng là đất vàng của đô thị mới, hài hòa các giá trị không khí, hạ tầng cơ sở an ninh trật tự. Giá đất đắt đỏ khiến nhiều khách hàng phải ngậm ngùi tìm kiếm chốn an cư tại các khu vực khác để cắt giảm chi phí.

ce1baa3nh-quan-he1bb93-tc3a2y-1
Không gian Tây Hồ rộng lớn, thu hút không ít dự án bất động sản hạng sang.

Nắm bắt những nỗi e dè về giá của phần đông cá nhân, một số tên tuổi trong ngành kiến trúc, xây dựng đã tự tin rót vốn vào địa bàn Tây Hồ, thông qua những công trình chung cư cao cấp thăng hoa cả về giá trị và phong cách sống. Đơn cử như các dự án Golden Westlake (tháp đôi hướng hồ, định hướng nhà chung cư cho thuê); Starlake (quần thể hỗn hợp biệt thự, nhà liền kề và chung cư, chủ đầu tư uy tín) hay D’. Le Roi Soleil (tháp chung cư cao cấp vị trí siêu đắc địa Quảng An, nổi bật với kiến trúc Tân Cổ Điển xa hoa và 6 hầm để xe siêu hiện đại).

Lời kết

Thực tế không thể phủ nhận, địa ốc Tây Hồ thu hút nhiều chú ý từ đa đạng đối tượng khách hàng bởi lợi thế cảnh quan, trắc địa bên cạnh nhân hòa (cư dân văn hóa, trình độ học thức cao và nền tảng kinh tế tương đối vững vàng). Bên cạnh việc đem lại một không gian sống hợp phong thủy, những dự án chung cư cao cấp Hồ Tây đóng vai trò định hình chuẩn chất lượng sống cho nhà đầu tư.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s